Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Thông Báo mở chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh
Kính gởi quý khách hàng, Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng với Công ty CP Phát triển máy xây dựng Việt Nam Vinacoma.,Jsc và nhầm năng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi, Vinacoma.,Jsc, xin trân trọng thông báo chính thức đưa Chi nhánh mới tại Tp Hồ Chí Minh vào hoạt động.

Hư hỏng thường gặp trong hệ thống thủy lực

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG MÁY MÓC XÂY DỰNG

Có tình trạng “bôi trơn” trong xây dựng
TT - Ông Diệp Văn Sơn - chuyên gia về cải cách hành chính, cử tri TP.HCM - phản ánh có thực tế về tình trạng “bôi trơn” ở lĩnh vực xây dựng.

Phát triển Ngành cơ khí Máy Xây dựng Việt Nam: Cần quy hoạch và cơ chế
Phát triển Ngành cơ khí Máy Xây dựng Việt Nam: Cần quy hoạch và cơ chế Trung bình mỗi năm Việt Nam phải chi 3 đến 4 tỷ USD để nhập khẩu các loại máy xây dựng từ các nước trên thế giới. Có tới 150.000 nhà thầu xây dựng trong đó có khoảng 2.000 nhà thầu lớn và vừa đang hoạt động với hàng nghìn công trình lớn trên mọi miền đất

Công ty VINACOMA: Doanh nghiệp muốn đột phá phải dựa vào CNTT
Kỳ vọng sự phát triển mang tính đột phá trong tương lai, VINACOMA sẽ chú trọng vào tuyển dụng nhân sự CNTT vào các dự án thương mại điện tử và các dự án công nghệ thông tin trng nước và nước ngoài.

Đối tác kinh doanh & XNK
Đối tác kinh doanh & XNK
VINACOMA.,JSC chuyên xuất khẩu và kinh doanh thiết bị xây dựng: tất cả các loại thiết bị cẩu , máy xúc thủy lực, máy ủi, máy xúc lật và nhiều loại máy công nghiệp khác của hầu hết các hãng nổi tiếng trên thế giới như KATO, TADANO, KOMATSU, HITACHI, CAT, KOBELCO, SUMITOMO. Chúng tôi liên tục cập nhập những mặt hàng mới nhất trong trang web này. Nếu bạn không thể tìm những mặt hàng mình muốn, xin vui lòng liên hệ với phòng Xuất nhập khẩu Vinacoma.

Hệ thống showroom & bán lẻ Máy xây dựng VINACOMA
Tháng 4/2012, Công ty CP Phát triển Máy xây dựng Việt Nam khai trương Hệ thống showroom & bán lẻ Máy xây dựng tại địa chỉ 438 – 440 Phạm Văn Đồng.

Lokotrack đến Thái Lan
Lokotrack đến Thái Lan
Thái Lan - vùng đất của nụ cười - là một trong những lãnh thổ mới gần đây đã ứng dụng khái niệm máy nghiền và sàng lưu động Lokotrack. Dựa trên kết quả tích cực, công ty khai thác quặng sở hữu bởi gia đình Silasamon nhắm đến việc áp dụng máy Lokotrack để xây dựng một quy trình nghiền và sàng lưu động quy mô hoàn chỉnh

Máy khoan hạng lớn Sandvik khoan hầm chứa dầu thô
Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.